ผู้ให้บริการข้อมูลกีฬาแล้วก็รายละเอียด aesexy

aesexy

ผู้ให้บริการข้อมูลกีฬาแล้วก็รายละเอียดSportradarวางเป้าที่จะเป็น “ผู้ให้บริการพนันกีฬาแบบครบวงจรแบบครบวงจร” ภายหลังจากการซื้อกิจการค้า Optimaในทันที aesexy

แพลตฟอร์มการพนันกีฬารวมทั้งเกมทุกวิถีทางเป็นการขยายพอร์ตบริการของ Sportradar ให้เปลี่ยนเป็นธุรกิจบริการข้อมูล B2B เต็มแบบ การเดิมพัน การค้าขายแล้วก็การจัดการผู้เล่น aesexy

ในฐานะข้อสำคัญของยุทธวิธีการเจริญเติบโตของหน่วยงานในอนาคต เดี๋ยวนี้ Sportradar จะพรีเซ็นท์การพนันแล้วก็ห่วงโซ่ค่าของเกมทั้งปวงในตลาดที่ก่อตั้งขึ้นรวมทั้งตลาดกำเนิดใหม่ดังที่พวกเขาควบคุม

Carsten Koerl ประธานข้าราชการบริหารของ Sportradarกล่าว ว่า “การเข้าซื้อกิจการค้าคราวนี้ทำให้พวกเราอยู่ในตำแหน่งที่ดียอดสำหรับเพื่อการบรรลุวัตถุประสงค์สำหรับในการเป็นซัพพลายเออร์ชั้นแนวหน้าของโลกในด้านบริการแล้วก็โซลูชั่นการพนันแบบเบ็ดเสร็จแบบแบ่งแยก”

“Optima ใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสมที่สุดเพื่อมอบแพลตฟอร์มที่ล้ำยุครวมทั้งยืดหยุ่นที่สุดแก่ลูกค้าของพวกเขา รวมทั้งการมีกรุ๊ปสินค้าแบบ 360 องศาเป็นหัวใจสำคัญของกลอุบายการเจริญเติบโตในอนาคตของพวกเรา พวกเรายินดีที่จะต้อนรับพวกเขาไปสู่ครอบครัว Sportradar”

สำหรับเพื่อการแถลงข่าวจะมีการย้ำว่าการซื้อจะ “สร้างธุรกิจเทคโนโลยีรวมทั้งบริการแบบครบวงจรระดับนานาชาติ” พรีเซนเทชั่นโซลูชั่นแบบเบ็ดเสร็จที่บริบูรณ์รวมทั้งการพนันกีฬาโดยเฉพาะอย่างยิ่งแล้วก็แพลตฟอร์ม igaming

“Optima ร่วม Sportradar เป็นลำดับต่อไปสำหรับในการบรรลุวิสัยทัศน์ของบริษัทของพวกเรา Sportradar เป็นหน่วยงานที่ฉันชื่นชอบมาเป็นระยะเวลานาน แล้วก็พวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับพวกเขา” จาค็อบ โลเปซ ประธานข้าราชการบริหารของ Optimaชี้แจง

“มีการทำงานด้วยกันของสินค้าเป็นจำนวนมากรวมทั้งแจ่มชัดระหว่างทั้งคู่บริษัท แล้วก็มันเหมาะสมมากในด้านของโซลูชั่นร้านครบวงจรแบบครบวงจรสำหรับในการพนันกีฬาแล้วก็ผู้ประกอบกิจการเกมออนไลน์ทั่วทั้งโลก

“พวกเรารู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับความสามารถของการประสมประสานระหว่างบริการด้านการค้าขาย การจัดการการเสี่ยง แล้วก็การพนันด้านความเบิกบานใจชั้นหนึ่งกับแพลตฟอร์มการพนันกีฬาและก็เกมแบบ Omnichannel ชั้นหนึ่ง

“พวกเราเอาจริงเอาจังอย่างเต็มเปี่ยมในวิสัยทัศน์ด้วยกันและก็จะดำเนินงานอย่างมากเพื่อแน่ใจว่า Sportradar จะเสนอบริการแพลตฟอร์มชั้นหนึ่งสำหรับกลุ่มนี้”

ผู้สนับสนุนผู้ให้บริการแพลตฟอร์มสปอร์ตบุ๊คในขณะที่มีอยู่และก็ในอนาคตจะมิได้รับผลพวง