jokergame

ความกลมเกลียวในอุตสาหกรรมเป็นเรื่องสำคัญเนื่องด้วยสายน้ำที่เพิ่มสูงมากขึ้นทำให้เรือทุกลำเติบโตขึ้น” Goulden เขียนเตือน“ การรับทราบแง่ลบจะแพร่ไปราวกับเชื้อไวรัสที่ร้ายแรง”

เมื่อถูกถามว่า Goulden ป้องกันความนึกคิดที่เป็นคู่โดยกล่าวว่าความไว้ใจ“ ได้รับผลดีจากวิชาความรู้รวมทั้งการติดต่อในอุตสาหกรรมของฉัน” “ ในระยะเวลาเพียงไม่นานสองหน้าที่ของฉันก็ขัดแย้งกัน” เขาบอกกับ Guardian ทางอีเมล

ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหน้านี้ RGT  jokergame ซึ่งชี้แจงตนเองว่าเป็นหน่วยงานการบุญชั้นหนึ่งในสหราชอาณาจักรที่จริงจังที่จะลดอันตรายที่เกี่ยวพันกับการเดิมพันได้ประกาศว่าได้เริ่มการศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องพนัน สิ่งนี้จบลงในการศึกษาวิจัยที่ชี้ให้เห็นว่าสามารถกำหนดต้นแบบการเล่นที่แยกนักการพนันที่มีปัญหาออกมาจากผู้เล่นที่ไม่มีปัญหาได้

RGT ได้มอบหมายให้ทีมงานวิจัยใช้เงินปริมาณ 6.7 พันล้านพนันที่ FOBT ซึ่งเป็นเลิศในด้านมุมที่คัดค้านกันเยอะที่สุดของการเดิมพันในสหราชอาณาจักรที่ให้เจ้ามือรับแทงได้รับกำไรมากจากร้านรวงของพวกเขา

FOBT ในปีที่ผ่านมาซึ่งเจออย่างไม่เป็นสัดส่วนในส่วนที่ยากแค้นกว่าของสหราชอาณาจักรสร้างรายได้ 1.7 พันล้านปอนด์สำหรับเจ้ามือรับแทง นักรณรงค์ปิดป้ายควบคุมเครื่องว่าเป็น“ โคเคนสำหรับเพื่อการพนัน” เนื่องมาจากอนุญาตให้วางเดิมพัน 100 ปอนด์ทุกๆ20 วินาทีในเกมคาสิโน

นักการเมืองทุกพรรคต่างตระหนกกับการขึ้นเครื่องบิน เมื่อเมษายนก่อนหน้าที่ผ่านมารัฐบาลบังคับให้เจ้ามือรับแทงจำเป็นต้องกระทำการสำรวจเพื่อนักเสี่ยงโชคที่อยากได้พนันมากยิ่งกว่า 50 ปอนด์ต่อครั้งจำเป็นจะต้องตั้งค่าบัญชีการเดิมพัน

ในปีนี้เป็นครั้งแรกที่การตรวจทานของรัฐบาลเกี่ยวกับการพนันรวมทั้งการชนะการเดิมพันในสหราชอาณาจักรจะตรึกตรองเป็นพิเศษว่าต้องมีการลดเงินที่ใช้ในการเดิมพันไหม

Goulden ยังเป็นเยี่ยมในบุคคลที่มีชื่อของอังกฤษสำหรับในการทำหนังสือเล่มนี้ เขาเปลี่ยนเป็นเก้าอี้ของนักล็อบบี้ยิสต์ในอุตสาหกรรม ABB ในปี 2555 jokergame  แล้วก็ก้าวลงจากตำแหน่งในปี 2557 ที่ผ่านมาเขาเคยเป็นคณะกรรมการที่แล็ดโบร๊กส์รวมทั้งเป็นประธาน บริษัท รับแทงและก็กรุ๊ปบิงโกกาล่าคอรัล

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับเอกสารดังที่กล่าวถึงแล้ว Goulden บอกกับ Guardian ว่า:“ ฉันไม่มีส่วนเกี่ยวพันสำหรับเพื่อการตั้งข้อซักถามการศึกษาค้นคว้าวิจัย (รัฐมนตรีแล้วก็ RGSB แล้วก็ Gambling Commission ทำแบบนั้น) และก็ฉันก็ไม่มีส่วนเกี่ยวเนื่องอะไรก็ตามสำหรับการเลือกนักค้นคว้าการว่าว่าจ้าง ของการศึกษาเรียนรู้วิจัยการนำเสนอหรือการตีความหมายสิ่งที่ศึกษาค้นพบ”

เขาพูดว่าในเนื้อหานี้เขาเป็นเพียงแต่การกระตุ้นให้“ อุตสาหกรรมให้ความเอาใจใส่กับการปกป้องสินค้าผู้ซื้ออย่างเป็นจริงเป็นจังเยอะขึ้นหรือพบเจอกับแรงกดดันที่ทรามเพิ่มมากขึ้นและก็การสูญเสียความมั่นใจและความเชื่อมั่นของรัฐบาลและก็ผู้ซื้อ”