Survation เผยผลของการสำรวจข้อคิดเห็นใหม่ โดยสรุปว่าแฟนบอลคิดยังไงกับการเป็นผู้ส่งเสริมและสนับนุนการเดิมพัน ราวๆ 34% ของผู้ตอบแบบสำรวจพูดว่าพวกเขาจะไม่ซื้อเสื้อจากชมรมถ้ามีโลโก้การเดิมพันขณะที่ 44% บอกว่าการโฆษณาการเดิมพันผู้ช่วยเหลือรวมทั้งการช่วยสนับสนุนแนวทางการขายทั้งหมดทั้งปวงควรจะหมด

การสำรวจครั้งใหม่เปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าแฟนบอลในสหราชอาณาจักรรู้สึกยังไงกับการเป็นผู้ช่วยเหลือการเดิมพัน
การเล่าเรียนใหม่ที่ปฏิบัติการโดย Survation เผยกระบวนการทำแฟนบอลรู้สึกเกี่ยวกับการให้การเกื้อหนุนโดย บริษัท การสำรวจนี้ทำงานในกลุ่มแฟนบอล 1006 คน ซึ่งแก่ 18 ปีขึ้นไปที่อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักร เมื่อถามคำถามว่าถ้าเกิดทุกการโฆษณาการเดิมพันให้การเกื้อหนุนรวมทั้งผลักดันวิธีขายควรจบ 44% ของการโต้ตอบคำบัญชาที่ได้รับการผลักดันและส่งเสริม อย่างไรก็ดี มีคนปริมาณใกล้เคียงที่ไม่เห็นพ้องกับใจความดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว – 34%

การโต้ตอบต่อปัญหาที่สำคัญสำหรับในการหยั่งเสียง – ถ้าหากแฟนบอลจะโดยเสื้อของสมาพันธ์ถ้าหากมันมีโลโก้ของการเล่นการเดิมพันในนั้น 34% บอกว่าพวกเขาจะไม่ซื้อมัน ในทางตรงกันข้าม 20% ของผู้ตอบแบบสำรวจไม่เห็นพ้องหรือเปล่าเห็นด้วยกับเนื้อความดังที่กล่าวถึงแล้ว แล้วก็ 44% กล่าวว่าพวกเขาจะซื้อเสื้อที่มีโลโก้การเดิมพันอยู่ bluedragon


หนึ่งคำแถลงที่มากกว่า 50% ของผู้ตอบตกลงเป็นมีกลุ่มบอลที่เกื้อหนุนโดยบริษัทการเดิมพันมากจนเกินความจำเป็น บางบุคคล58% ของการโต้ตอบดังที่กล่าวมาแล้วว่ามีคณะทำงานที่มากเกินความจำเป็นได้รับการส่งเสริมโดย บริษัท การเดิมพันในขณะที่มีเพียงแค่ 19% ไม่เห็นพ้องกับคำบัญชาที่ bluedragon

เมื่อถูกถามคำถามว่าบริษัทการเดิมพันไม่สมควรได้รับอนุญาตให้ช่วยเหลือสมาพันธ์บอลหรือเปล่า 47% ของผู้เข้าร่วมการสำรวจเห็นด้วย ตรงกันข้าม32% พูดว่าบริษัทการเดิมพันควรจะเกื้อหนุนสมาคมบอลขณะที่ 19% ของผู้ตอบแบบสำรวจไม่เห็นพ้องหรือเปล่าเห็นด้วย

โฆษณาพนันที่เชื่อมโยงกับบอลมากเกินความจำเป็น
ตาม59% ของผู้ตอบแบบสำรวจ มีโฆษณาพนันในสนามฟุตบอลมากจนเกินไป ในที่นี้ ผู้ตอบแบบสำรวจที่ไม่เห็นพ้องกับเนื้อความนี้เป็น 18%ในตอนที่ 21% บอกว่าพวกเขาไม่เห็นพ้องหรือเปล่าเห็นด้วย

แต่ว่าปริศนาอื่นสำหรับเพื่อการตรวจชี้ให้เห็นการผลักดันที่มากขึ้นสำหรับในการห้ามโฆษณาพนันในโทรทัศน์ บางบุคคล66% ของการโต้ตอบเห็นด้วยกับคำที่ว่ามีโฆษณาพนันมากเกินความจำเป็นที่เชื่อมต่อกับการแข่งขันชิงชัยบอลในโทรทัศน์ ในที่นี้ ข้อคิดเห็นต่างกันอย่างยิ่ง เนื่องจากว่ามีเพียงแต่ 16% ของผู้ตอบที่ไม่เห็นพ้องกับเนื้อความนั้น

อย่างไรก็แล้วแต่ จากที่พิธีกรของBetting and Gaming Council (BGC) ได้กล่าวไว้ การเดิมพันไม่เพียงแค่ช่วยทำให้บอลมีเงินทุน แม้กระนั้นยังช่วยทำให้ช่องโทรทัศน์สามารถถ่ายทอดกีฬาได้มากกว่าที่เคยเป็นมา จากที่ที่ประชุมกล่าวช่องโทรทัศน์มีหน้าที่สำคัญสำหรับเพื่อการแยกความต่างระหว่างผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตโดยชอบด้วยกฎหมายจากช่องที่ปฏิบัติการในตลาดมืด

นกหวีดเพื่อเป่านกหวีด Ban
พูลของ Survation ยังเน้นย้ำไปที่การห้าม “เป่านกหวีด” การแบนได้รับการประกาศในธันวาคม 2018 แต่ว่ามีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 เดือนสิงหาคม 2019 ภายใต้การห้าม “เป่านกหวีด” โฆษณาพนันจำเป็นจะต้องไม่ปรากฏบนโทรทัศน์ 5 นาทีก่อนเริ่มการแข่งขันชิงชัยกีฬาสดและก็ 5 นาทีภายหลังจากหมด ของสถานะการณ์ก่อน 21.00 น. ที่ลุ่ม

ย้อนกลับไปในสิงหาคม BGC เปิดเผยว่า“เป่านกหวีดเป่านกหวีด” ห้ามลดน้อยลงอย่างยิ่งปริมาณโฆษณาพนันมองเห็นโดยเด็ก ที่ประชุมคนตามผลการศึกษาวิจัยโดยการวิเคราะห์ Endersที่ศึกษาค้นพบว่าปริมาณของโฆษณาพนันมองเห็นโดยเด็กต่ำลง 97%

“ BGC ได้เสนอแนะมาตรการใหม่ที่เอาจริงเอาจังเพื่อคุ้มครองการดูโฆษณาพนันออนไลน์ที่แก่ต่ำยิ่งกว่า 18 ปีและก็สมาชิกของพวกเราตกลงว่าอย่างต่ำ 20% ของประชาสัมพันธ์ทางโทรทัศน์รวมทั้งวิทยุของพวกเขาควรเป็นเนื้อความการเดิมพันที่ปลอดภัยกว่า ”

กล่าวผู้ประกาศที่ประชุมการเดิมพันและก็การเล่นเกม said
จากผลจากการสำรวจข้อคิดเห็นปัจจุบัน ผู้ตอบแบบสำรวจเยอะแยะเห็นด้วยว่าคำบัญชาห้าม “เป่านกหวีด” เป็นการคุ้มครองปกป้องไม่ให้เด็กมองเห็นโฆษณาพนันในบอล โดย67% ของผู้ตอบแบบสำรวจเกื้อหนุนเนื้อความนี้ แล้วก็ตรงนี้ปริมาณผู้ตอบแบบสำรวจที่ไม่เห็นพ้องกับใจความดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นน้อยลงเหลือแค่ 8%ขณะที่ 18% ไม่เห็นพ้องหรือเปล่าเห็นด้วย