fifa55

James “PhantomL0rd” Varga ชนะคดี Twitch สำหรับเพื่อการตกลงใจของแพลตฟอร์มสำหรับในการเลิกช่องสตรีมมิ่งของเขาทันทีทันใดในปี 2016

Varga ชนะ Twitch Ban Case
อดีตกาล สตรีมเมอร์ของ Twitch James “PhantomL0rd” Vargaชนะคดีความกับแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งของ Amazon ภายหลังการยับยั้งจากแพลตฟอร์มใน ปี 2559วาร์ก้าได้เตรียมพร้อมฟ้องร้องคดีที่เปิดตัวใน ปี 2561 ใน ซานฟรานซิสโก แล้วก็เรียกร้องค่าเสียหายจาก Twitch เนื่องจากว่าหยุดบัญชีของสตรีมเมอร์อย่างผิดจำเป็นต้อง fifa55

ผู้เล่นเองได้แบ่งปันข่าวสารบน Twitch โดยประกาศความมีชัยของเขาว่าเป็นชัยของ “สตรีมเมอร์ทุกคน” วาร์ก้ากล่าวว่าเขาชนะคดีในทุกข้อกล่าวหานำมาซึ่งการทำให้ได้รับความเสื่อมโทรมราว 21,000 เหรียญ

อย่างไรก็ดี บางทีอาจเป็น Twitch ที่น่าจะขอบคุณมากเนื่องจากว่าที่ผ่านมาได้ยกเลิกข้อจำกัดค่าปรับ 50,000 ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา ไปแล้ว ฉะนั้นศาลอาจมีบทกำหนดโทษที่เคร่งครัดกว่านี้มากมาย ขณะที่เขาถูกแบน Varga มีผู้ติดตามมากยิ่งกว่า 1.3 ล้านคน ซึ่งอาจจะส่งผลให้มีรายได้เยอะมากๆในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ fifa55

ในตอนแรก Varga สืบหา เงินปริมาณ 35 ล้านเหรียญ จากยักษ์ใหญ่สตรีมมิ่ง จำนวนเงินที่จ่ายเป็นค่าปรับนั้นเกี่ยวเนื่องกับช่วงเวลาการแจ้งเตือน 30 วันที่ Twitch ล้มเหลวสำหรับในการหาสตรีมเมอร์ พิสูจน์ได้อย่างมีคุณภาพว่าไม่มีหนี้สินติดอีกต่อไป และก็ระบุลักษณะการแบนทันทีทันใดโดยขาดตอนเวลาบอกให้ทราบว่าเป็น “ข้อผิดพลาดนิดหน่อย” ผู้ประกาศของบริษัทกล่าวเสริมว่า:

“ตอนที่พวกเราเศร้าใจกับความไม่ประสบผลสำเร็จในวิธีการที่เกี่ยวพันกับการบอกเลิกของ Mr. Varga ในปี 2559 เขาฝ่าฝืนหลักเกณฑ์ของชุมชน Twitch เป็นประจำ แล้วก็เผยชุมชนของพวกเราต่อรายละเอียดที่ก่อให้เกิดอันตราย”

ผู้ประกาศของTwitch
ยกเว้นช่วงเวลาการแจ้งเตือน
ชักยับยั้งบัญชี Varga บน กรกฏาคม 19 , ปี 2016สรุปขาดเหตุผลในตอนแรกอื่นๆกว่าลำแสงได้ฝ่าฝืนกฎระเบียบสำหรับเพื่อการให้บริการยกเว้นนิยมสตรีมมิ่งใช้ยักษ์ใหญ่ในกรณีสูงโปรไฟล์ของ บริษัท ฯ และก็ส่วนมากเมื่อเร็วๆนี้ อย่างใดอย่างหนึ่งที่เกี่ยวกับ ดร. ดูถูกเหยียดหยาม , ผู้เล่นรวมทั้งสตรีมเมอร์ Fortnite แล้วก็ VALORANT

ในช่วงของการแบน มีกระแสข่าวลือไปทั่วว่า Varga เป็นเจ้าของ CS: GO Shuffle เว็บพนันสเปลืองที่อนุญาตให้ผู้เล่นพนันสรับประทานอาวุธสำหรับเกมยอดฮิต เขากำลังแสดงเนื้อหาที่ได้รับมาจากเว็บในสตรีมของเขา สื่อรายงาน

หัวข้อนี้จะต้องได้รับการยืนยันว่าวิจิตรในด้านของการร้องทุกข์ฟ้องร้องแบบกรุ๊ปกับ Valve ซึ่งเป็น ผู้ ปรับปรุงรวมทั้งผู้เผยแพร่Counter-Strike: Global Offensiveซึ่งถูกกล่าวอ้างว่าอำนวยความสะดวกสำหรับในการพนันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะเพราะไม่สามารถที่จะจำกัดการค้าขายสกินได้ตั้งแต่ตอนแรก

อย่างไรก็ดี Varga ไม่ลังเลที่จะเสาะหาความถูกต้องรวมทั้งกล่าวว่าไม่เคยชักออกเหตุผลอย่างเป็นทางการสำหรับในการยับยั้งของเขาและก็กระตุกจะช่วยทำให้เขา สำหรับในการสตรีมรายละเอียดการเล่นการเดิมพันได้นานถึง 30 นาที

เมื่อการฟ้องร้องคดีเริ่มขึ้น Twitch ได้ย้ำคำอ้างว่าสตรีมเมอร์ได้ฝ่าฝืนกฎเกณฑ์ของบริการ แม้ว่าจะได้ออกบทกำหนดโทษแล้วก็การเตือนต่างๆนานาเพื่อยืนยันความสมบูรณ์ของบริการ