live22slot

เมื่ออาทิตย์ที่แล้วมีการประกาศว่าผู้ว่าการ Jay Inslee เซ็นชื่อในกติกาการพนันกีฬาชนเผ่าทั้งสิ้น 15 รายการ ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนปัจจุบันสำหรับเพื่อการมองชนเผ่าในเมืองเริ่มให้บริการพนันกีฬาที่คาสิโน live22slot กติกาดังกล่าวมาแล้วข้างต้นจะถูกส่งไปยังรัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทยของสหรัฐฯเพื่อตรวจดู

ขั้นตอนพิจารณาบางทีอาจใช้เวลาถึง 45 วัน จำต้องเพิ่มความเคลื่อนไหวอย่างสั้นๆแต่ละรายการใน Federal Register ก่อนก็เลยจะส่งผล ชนเผ่าจะได้รับใบอนุมัติจากคณะกรรมการการเดิมพันในเขตแดน

การอนุญาตจากคณะกรรมการ

ในระหว่างการสัมมนาเมื่อต้นเดือนเดือนมิถุนายนคณะกรรมการการเดิมพันที่เมืองวอชิงตันได้อนุมัติการปรับแต่งข้อขัดข้อง 15 ข้อด้วยคะแนนเสียงเป็นเอกฉันท์ ในบรรดาชนเผ่าที่ได้รับการยินยอม ตัวอย่างเช่น เผ่า Spokane ของประเทศอินเดีย, เผ่า Cowlitz Indian, เผ่า Shoalwater Bay, เผ่า Suquamish, เผ่า Puyallup ของอินเดียนแดง และก็เผ่า Tulalip

รีเบคก้าจอร์จผู้อำนวยการบริหารของวอชิงตันประเทศอินเดีย Gaming ชมรมพูดว่าผู้ที่มีความระทึกใจเกี่ยวกับการเดิมพันกีฬา จุดมุ่งหมายเป็นการให้บริการแล้วก็จัดการในเมืองเมื่อเริ่มฤดูบอลจอร์จแสดงเสริมเติมกล่าวถึงการผลักดันอย่างยิ่งจากสภานิติบัญญัติ บวกกับคะแนนเสียงเป็นเอกฉันท์จากคณะกรรมาธิการและก็การช่วยส่งเสริมจากที่ทำการผู้ว่าการ เป็นที่เด่นชัดว่าเมืองแล้วก็ชนเผ่าต่างคิดเห็นเช่นเดียวกันเกี่ยวกับการเดิมพันกีฬา

“การทำงานนี้เป็นการการันตีเพิ่มอีกว่าเมืองแล้วก็ชนเผ่าต่างคิดเห็นเช่นเดียวกันว่าระบบการเล่นเกมของชนเผ่าของพวกเรานั้นไม่มีอันตราย ถูกควบคุม แล้วก็รับผิดชอบ แล้วก็มันดำเนินการก้าวหน้าสำหรับผู้อาศัยในเมืองวอชิงตัน”

การทำงานไปสู่สิ่งแวดล้อมที่ถูกต้องตามกฎหมาย

มันได้รับการพยายามโดยตลอดที่จะมองเห็นการเดิมพันกีฬา legalized ในเมืองวอชิงตัน ก่อนหน้าที่ผ่านมากิจกรรมถูกห้ามในเมืองเนื่องจากว่าข้อ จำกัด หลายประการ ชนเผ่าต่างๆมานะจะมองการเดิมพันกีฬาที่เพิ่มเข้ามาในคอมแพคของพวกเขามานับเป็นเวลาหลายปีแล้ว แต่ว่ารัฐธรรมนูญของเมืองกำลังกีดขวางพวกเขาอยู่ ควรมีความเคลื่อนไหวตามกฎหมายครั้งใหญ่สำหรับชนเผ่าเพื่อสามารถเซ็นชื่อในกติกาฉบับใหม่เพื่อสามารถจัดกิจกรรมได้

ในมีนาคม 2020 ผู้ว่าการ Inslee ได้เซ็นชื่อในใบเรียกเก็บเงินที่บัญญัติกฎหมายให้การพนันกีฬาปูทางให้ชนเผ่าต่างๆเปลี่ยนรูปแบบการประลองและก็เสนอกิจกรรม ใบเสร็จรับเงินบ้าน 2638สามารถผ่านในวุฒิสภารวมทั้งที่ประชุมและก็ได้รับการผลักดันและส่งเสริมทั้งสองฝ่ายที่หนักแน่น

ด้วยการเดิมพันกีฬาที่เกิดขึ้นจริงในเมืองวอชิงตัน จะให้สิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัยแล้วก็ได้รับการควบคุมสำหรับแฟนกีฬาสำหรับในการวางพนัน live22slot ในกลุ่มและก็ลีกโปรดของพวกเขา รายได้ที่เกิดขึ้นมาจากกิจกรรมใหม่จะดำรงอยู่ในสถานะซึ่งจะนำมาซึ่งการทำให้มีการสร้างงานหลายพันตำแหน่ง รายได้จะมีคุณประโยชน์ต่อชุมชนในพื้นที่ที่ปรารถนาความช่วยเหลือเกื้อกูล