juad88“แม้กระนั้นพวกเรากำลังปฏิบัติงานร่วมกับกลุ่มข้อบังคับรวมทั้งการกระทำตามระเบียบกับผู้ให้บริการแล้วก็เจ้ามือรับแทงม้า ไม่ว่าพวกเราปรารถนาหรือเปล่าเป็นปัญหาที่แตกต่าง แม้กระนั้นเห็นได้ชัดว่าพวกเราทำบางสิ่งบางอย่างข้างในกฎที่ต้องปฏิบัติตามที่พวกเขาทำตาม

“ด้วยความจริง พวกเราปรารถนารับผิดชอบต่อสังคมเยอะขึ้นและก็เชื่อมโยงกับกฎเกณฑ์พวกนั้นมากยิ่งขึ้น แต่ว่าหากพวกเราเลือกทำแม้กระนั้นคู่แข่งขันไม่ทำ พวกเราก็พึ่งจะสร้างสนามแข่งที่แตกต่างกัน โดยเหตุนั้น พวกเรารู้สึกว่าถ้าหากพวกเราควรจะดำเนินงานตามข้อบังคับ และก็ดำเนินงานร่วมกับข้าราชการเพื่อมั่นใจว่าพวกเขาผิดปรับอะไรบางอย่าง ควรมีกลไกบางสิ่งที่จะทำให้มันแปลงเป็นสนามแข่ง

“สิ่งที่พวกเรามองเห็นเป็นสิ่งที่มีความต้องการไม่น้อยเลยทีเดียวกำลังเข้ามาหาพวกเรา แล้วก็แผนกการกระทำตามระเบียบกำลังมองหาผู้สะสมที่ใหญ่มากยิ่งกว่า ในเวลาที่หน่วยงานที่เล็กมากยิ่งกว่าก็ทำสิ่งที่พวกเขาอยากได้ โดยเหตุนั้นในในช่วงเวลานั้น มันไม่มีเหตุผลเลยจริงๆ” juad88

สำหรับในการสนองตอบต่อใจความสำคัญของ Costello ที่ให้บริษัทในเครือนั่งโต๊ะเพื่อตกลงเกี่ยวกับข้อบังคับบางฉบับ Tobias Svensen คัดค้านว่าหน่วยงานควบคุมดูแลจำต้องใช้วิถีทางปฏิบัติถ้าพวกเขาอยากทำให้ข้อแนะนำใบอนุมัติมองน่าดึงดูดสำหรับบริษัทในเครือ juad88

เขาเสริมว่า: “ฉันมีความรู้สึกว่าอาจจะเกิดเรื่องยากที่จะทำให้พวกเขาเห็นด้วย พวกเราไปสู่เมืองนิวพบร์ซีย์ แม้กระนั้นเมื่อพวกเราอยากยื่นขอใบอนุมัติเสริม พวกเราสรุปได้ว่าเป็นเอกสาร PDF 53 หน้า ซึ่ง 16 คนภายในบริษัทของพวกเราจะต้องกรอก ถามคำถามที่มีเนื้อหาจริงๆแต่ว่าเห็นได้ชัดว่าเป็นไปตามข้อบังคับที่เชย มันขึ้นกับพ.ร.บ.ข้อมูลซึ่งมาก่อนอินเทอร์เน็ต มันทำให้กรรมวิธีการทั้งหมดทั้งปวงยากขึ้น

“พวกเขาจำเป็นที่จะต้องทำให้การได้รับใบอนุมัติเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็น แล้วก็จะต้องเกี่ยวโยงกับบริษัทในเครือในวิธีการตั้งค่าใบอนุมัติ แทนที่จะใช้กรรมวิธีควบคุมแบบคลาสสิกสำหรับเพื่อการมองจากมุมมองทางด้านการเมืองมากยิ่งกว่ามุมมองเชิงปฏิบัติ”

ในเวลาเดียวกัน Marcos Oliveira คัดค้านว่าการบัญญัติกฎหมายบางทีอาจเป็นสิ่งที่ดีถ้ามีเหตุมีผล: “ฉันรู้สึกว่าการยินยอมร่างกฎหมายเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นแม้ทุกคนยังคงมีเหตุมีผล ‘สมควร’ เป็นคำที่ดีเยี่ยมที่สุดในธุรกิจ สิ่งที่พวกเราอยากได้เป็นสิ่งที่คุณสามารถวางใจได้แล้วก็น่าไว้วางใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

“ส่วนที่ห่วยที่สุดเกี่ยวกับการเดิมพันเป็นการมีความน่านับถือ และก็ให้ทุกคนข้างนอกคิดว่าคุณเป็นธุรกิจที่สมควร ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าเกิดคุณมีระเบียบกลุ่มนี้ซึ่งทำให้รัฐบาลและก็หน่วยงานควบคุมดูแลมีความรู้สึกว่าทั้งหมดทุกอย่างในบริษัทของคุณถูกตามกฎหมาย คุณก็ไม่มีอะไรจะต้องไม่ค่อยสบายใจ”

CasinoBeats Malta Digital ส่งร่วมกับ Gaming Malta จัดขึ้นเมื่อวันที่ 30 เดือนมิถุนายนถึง 2 ก.ค. 2020 แล้วก็มีดาราผลิตภัณฑ์เสมอเหมือนจริง 40 ราย จังหวะสำหรับในการสร้างโครงข่ายเยอะมาก วิทยากรชั้นหนึ่ง 130 คน แล้วก็ช่องทางทางธุรกิจนับไม่ถ้วนสำหรับผู้มีอิทธิพลตกลงใจอาวุโส 3,000 รายจากผู้ประกอบธุรกิจ ซัพพลายเออร์ บริษัทในเครือ รวมทั้งผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในอุตสาหกรรมอื่นๆ