pragmatic

หนึ่งในความท้าซ้ำหลายครั้งเมื่ออยู่พนันอันตรายที่เกี่ยวโยงเป็น“หลักฐานไม่เพียงพอ” ชี้แจงแอนที่นาแวนเดอร์ Gaag , เก้าอี้ของคณะกรรมการที่ปรึกษาสำหรับเพื่อการเล่นการเดิมพันที่ปลอดภัย pragmatic

สะท้อนถึงอาทิตย์การเดิมพันที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้น Van der Gagg ย้ำถึงสิ่งที่จำเป็นสำหรับการฟัง ศึกษา แล้วก็จัดการเมื่อจะต้องจัดการกับอันตรายจากการเดิมพัน pragmatic

“ในฐานะที่เป็นนักค้นคว้ามาตลอดชีพ ฉันเกื้อหนุนเหตุจำเป็นในการศึกษาเพิ่มเติมอีก” แวน เดอร์ กาก กล่าว “แต่ว่ามีความรีบเร่งตรงนี้ บุคคลมีอันตราย แล้วพวกเรากำลังหาหลักฐานอะไรอยู่? เพื่อจุดหมายอะไร?

“ผู้ที่มีการเกี่ยวข้องสำหรับการประเมินผลการดูแลรักษาสุขภาพชอบใช้กรอบอ้างอิงที่ออกจะโพลาไรซ์ แง่ดีกับการแปลความหมาย, จุดมุ่งหมายกับอัตนัย, เชิงประจักษ์กับการเล่าเรื่อง, ผู้ที่มีความชำนาญกับผู้ครองเรือน, แต่ละคนกล่าวถึงว่าเหนือกว่าอีกข้างหนึ่งในโลกของการประเมินผลทางด้านการเมืองที่มากขึ้น อะไรนำมาซึ่งทางผ่านป่าที่ความเห็นที่ขัดแย้งกันนี้”

Gaag อ้างจากMuir Greyว่าเขาการันตีว่าการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายจะ “ไม่เพียงแต่จะต้องรักษาและก็แก้ไขการบรรลุเป้าหมายของยุคสมัยใหม่เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังสนองตอบต่อความปรารถนาของสังคมข้างหลังยุคใหม่ ยกตัวอย่างเช่น ความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับค่าความนิยมแล้วก็หลักฐาน ”

คุณกล่าวว่ากล่าว “ข้อคิดเห็นพวกนี้มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องน้อยไปกว่าเมื่อสองทศวรรษก่อน พวกเราจะต้องไม่รอคอยให้หลักฐานการศึกษาวิจัยชนิดใดชนิดหนึ่งบริบูรณ์ก่อนจะดำเนินงานกำหนดแผนการให้บริการ พวกเราจำต้องประเมินอย่างระมัดระวังในตอนที่บทบัญญัติปรับปรุงและก็ปรับอย่างนั้น โดยยอมรับฟังจากคนที่ให้การรักษาและก็การผลักดันและสนับสนุนอยู่แล้ว

“พวกเราจะต้องฟังสิ่งที่คนที่มีประสบการณ์ชีวิตบอกพวกเรา สำหรับบุคคล ราษฎร รวมทั้งสำหรับสังคมโดยรวม การสังเกตที่ได้รับการทดลองกลุ่มนี้เป็นหลักการสำคัญสำหรับในการจัดระบบที่จะสามารถช่วยสร้างทางสู่ความรู้ความเข้าใจที่ดียิ่งขึ้นรวมทั้งการเข้าถึงบริการรวมทั้งการช่วยส่งเสริมที่ดียิ่งขึ้น ”

ABSG ให้คำปรึกษาที่มีอิสรภาพแก่คณะกรรมาธิการการเดิมพันโดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยทำให้บรรลุสหราชอาณาจักรโดยไม่มีอันตรายจากการเดิมพัน เป็นเยี่ยมในสามกรุ๊ปที่ปรึกษาที่ส่งเสริม Gambling Commission สำหรับในการดำเนินการเพื่อการเดิมพัน “เที่ยงธรรม ไม่เป็นอันตรายเพิ่มขึ้น รวมทั้งไม่มีอาชญากรรม”

นอกเหนือจากนั้น ABSG ยังเกื้อหนุน Gambling Commission ในช่วงเวลาที่ร่วมมือกับคนอื่นๆสำหรับการทำงานตามที่มีความสำคัญในการรบระดับประเทศเพื่อลดอันตรายจากการเดิมพันเพื่อแน่ใจว่ามีความก้าวหน้าตามความเอาจริงเอาจังเชิงกลยุทธ์