ลอตเตอรีแห่งชาติเตือนผู้เล่น EuroMillions huaysod

huaysod

ให้ทำตามคำเสนอแนะด้านสาธารณสุขเมื่อซื้อสลากในการออกรางวัลที่คาดเดาไว้มากมาย huaysod
ความระทึกใจกำลังก่อตัวขึ้นในกลุ่มผู้เล่น EuroMillions ทั่วไอร์แลนด์ก่อนวันศุกร์ที่ 3 ก.ค. ) การจับรางวัลพิเศษ EuroMillions Mega Draw ซึ่งมีการค้ำประกันแจ็กพอเพียงตที่ 130 ล้านยูโร huaysod

ลอตเตอรีแห่งชาติได้เสนอแนะให้ผู้เล่นที่ใฝ่ฝันที่จะถูกรางวัลใหญ่สำหรับในการออกรางวัลพิเศษให้กระทำตามทางด้านสาธารณสุขถัดไป แล้วก็ถ้าเกิดเล่นในร้านค้าย่อยให้ซื้อสลากก่อนจะถึงเวลาเพื่อหลบหลีกการต่อคิวซึ่งจะมากขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในเวลาไม่กี่ชั่วโมงก่อนจะถูกตัดสิทธิ์ ขายบัตรเวลา 19.30 น. คืนวันศุกร์

จนกระทั่งปีนี้ ผู้เล่นในไอร์แลนด์คว้าเงินรางวัลไปแล้วกว่า 52 ล้านยูโรในเกม EuroMillions ซึ่งรวมทั้งรางวัลแจ็กพอเพียงต 17 ล้านยูโรใน Castlebar, Co. Mayo และก็ผู้ชนะรางวัลสูงสุด 500,000 EuroMillions Plus อีก 16 คน .

พิธีกรของลอตเตอรีแห่งชาติพูดว่า “ชุมชน EuroMillions ดำเนินกิจกรรม Mega Draw พิเศษบ่อยมากต่อปี และก็สร้างความระทึกใจอย่างไม่น่าเชื่อให้กับผู้เล่นของพวกเรา การได้รับเงินปริมาณพรั่งพร้อมที่น่าอัศจรรย์นี้คือเรื่องของความฝัน แล้วก็จะนำมาซึ่ง ​​16 ซึ่งเป็นปริมาณคนถูกรางวัลแจ็กพอเพียงตไอริช EuroMillions ตั้งแต่แมื่อเกมเปิดตัวในไอร์แลนด์ในปี 2547 ด้วยการยืนยันแจ็กพอเพียงตที่ 130 ล้านยูโรสำหรับเพื่อการออกรางวัลวันศุกร์ พวกเรา กำลังเสนอแนะให้ผู้เล่นของพวกเรากระทำตามทางด้านสาธารณสุขของรัฐบาลถัดไปแล้วก็หลบหลีกการรอคอยคิวในร้านขายปลีกโดยการซื้อสลากตั้งแต่เนิ่นๆที่ร้านค้าหรือเล่นออนไลน์ที่ www.lottery.ie หรือผ่านแอปลอตเตอรีแห่งชาติ”

พวกเขาเสริมว่า: “ทุกอาทิตย์มีผู้ชนะมากยิ่งกว่า 100,000 คนภายในเกม EuroMillions ในไอร์แลนด์ ผู้เล่นของพวกเราไม่ใช่ผู้ชนะเพียงผู้เดียว กรุ๊ปชุมชนแล้วก็การงานบุญกุศลทั่วไอร์แลนด์จะได้รับผลตอบแทนจากงานแจ็กพอเพียงตพิเศษ 130 ล้านยูโรของวันศุกร์ เนื่องด้วยแทบหนึ่งในสามของแนวทางการขายลอตเตอรีแห่งชาติ รวมทั้งเกม EuroMillions ไปสู่ ​​Good Causes ในด้านกีฬา เยาวชน สุขภาพ ผลประโยชน์ การเล่าเรียน ศิลป์ มรดก และก็ภาษาไอริช โดยรวมแล้ว มีการระดมเงินมากยิ่งกว่า 5.6 พันล้านยูโรเพื่อการบุญ นับจากลอตเตอรีแห่งชาติจัดตั้งขึ้นเมื่อ 33 ปีที่ผ่านมา ในปี 2019 เพียงแต่ปีเดียว มีการระดมทุนปริมาณ 252 ล้านยูโรเพื่อการบุญในเขตแดนในชุมชนต่างๆทั่วไอร์แลนด์ ”